Trang chủ Diễn đàn Liên hệ Tìm kiếm Tải Files

Địa chỉ mua bán điện thoại vertu chinh hang và Đăng ký dịch vụ thiet ke web, thue vpssua chua dien nuoc uy tín, cam kết chất lượng dịch vụ. Phục vụ hơn 500000 khách hàng cả nước

Diễn Đàn Trường CKLK :: Xem chủ đề - 3 Điều Về Doanh nhân Chúng ta nên biết
 Trợ giúpTrợ giúp   Tìm kiếmTìm kiếm   Nhóm làm việcNhóm làm việc   Thông tin cá nhânThông tin cá nhân   Tin nhắn riêngTin nhắn riêng   Đăng nhậpĐăng nhập 

3 Điều Về Doanh nhân Chúng ta nên biết

 
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> ROBOCON - Giai đoạn phát triển
Xem chủ đề trước :: Xem chủ đề kế  
Tác giả Thông điệp
bqt208
Tân sinh viên
<b > Tân sinh viên</b>


Ngày tham gia: 14/02/2015
Bài gửi: 10

Bài gửigửi: 21.03.2015    Tiêu đề: 3 Điều Về Doanh nhân Chúng ta nên biết Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Bạn có thực sự có tự do hơn là một doanh nhân hơn là một nhân viên? Câu trả lời: Có và không.
Việc khiếu nại chính với các điển hình 9-5 lịch là nó chỉ đơn giản là để lại cho bạn quá mệt mỏi freaking làm gì cá nhân đầy đủ sau khi làm việc. Từ thời điểm bạn thức dậy, đến thời điểm bạn đi ngủ, bạn đang ở trong chuyển động liên tục, hoặc chuẩn bị để xuất hiện ở đâu đó, cày thông qua một cái gì đó hay chuẩn bị rời khỏi.
Khi tôi trở thành hoàn toàn tự làm, tôi nghĩ rằng tôi sẽ có thể sửa chữa tất cả các vấn đề rõ ràng với "lịch nhân viên" bằng cách đơn giản làm trái ngược với những gì tôi không thích. Vâng, tôi ở đây để nói với bạn rằng các giải pháp đề xuất việc không diễn ra như tôi nghĩ rằng họ sẽ. Thậm chí không đóng, thực sự. [url]thiết kế brochurehttp://memilus.com/service/dich-vu-thiet-ke-brochure/[/url]
Dưới đây là ba lời nói dối tôi đã nói về cuộc đời doanh nhân. Bao nhiêu trong số các bạn có tin?
Điều1: Bạn sẽ được ngủ trong
Bạn có thể nghĩ đến bản thân, "6:00 là quá sớm để thức dậy! Khi tôi là ông chủ của riêng tôi, tôi sẽ làm cho lịch trình của riêng tôi và thức dậy khi tôi cảm thấy thích nó! "
Sự thật: Nếu bạn đọc tiểu sử hay những câu chuyện về những người thành công nhất thế giới, bạn sẽ được nghe lại nhiều lần rằng họ thức dậy vào giờ mất trí như 3 và 4 giờ sáng để bắt đầu làm việc. Bạn thậm chí có thể nghĩ rằng ngay cả khi bạn ở lại muộn, miễn là bạn có được giấc ngủ, nó không thực sự quan trọng khi bạn thức dậy vào ngày hôm sau. Tám giờ là 8 giờ, phải không?
[url]thiết kế brochure chuyên nghiệphttps://vimeo.com/122436317[/url]
Thật không may, dậy sớm làm cho một sự khác biệt rất lớn. Thức dậy lúc 5 hoặc 6:00 cho phép bạn để có một ngày hoàn toàn khác so với khi thức dậy vào lúc 10 giờ sáng, đơn giản chỉ vì bạn đang nhận được một bước nhảy bốn hoặc năm giờ về dự án khi bạn đang sơn lót để có hiệu quả nhất.
Điều 2: Bạn sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi để làm việc trên các dự án phụ
Bạn có thể nghĩ rằng, "Tôi không có thời gian để làm việc theo sở thích / kỹ năng / dự án mà tôi thích. Khi tôi làm việc cho bản thân mình, tôi sẽ làm cho thời gian ở giữa ban ngày để làm điều đó là quan trọng. Không có ông chủ ở đây, ngoại trừ tôi! "
Sự thật: Bạn có thể tin rằng một khi bạn kiểm soát lịch trình của riêng bạn, bạn sẽ có thể làm những gì bạn muốn, khi bạn muốn, và phù hợp với tất cả mọi thứ khác ở xung quanh đó. Để một mức độ nào đó, đó là sự thật. Bạn có một số linh hoạt trong ngày của bạn hầu hết thời gian.
[url]thiết kế brochure đẹphttps://www.youtube.com/watch?v=WZD_fjtJo3M[/url]
Nhưng (và đây là một lớn "nhưng"), bạn vẫn có trách nhiệm với nhiều người. Trong thực tế, các doanh nhân có thể là trách nhiệm với nhiều người hơn những người có việc làm thường xuyên. Mặc dù bạn không có một ông chủ, bạn sẽ có các khách hàng, đối tác và đồng nghiệp người phụ thuộc vào bạn hàng ngày để giúp họ có điều. Và đó là điều đáng suy nghĩ về. Thậm chí nếu bạn mương ông chủ của bạn, bạn vẫn sẽ cần sự hỗ trợ của người khác để làm điều đó một mình. Không ai là một hòn đảo.
Hầu hết các ngày, bạn sẽ không có một khối khổng lồ của thời gian rảnh ở giữa ban ngày để làm bất cứ điều gì bạn muốn. Bạn có thể không bị mắc kẹt trong một căn phòng nhỏ, nhưng bạn vẫn sẽ làm việc bận rộn.
[url]thiết kế profile http://memilus.com/service/dich-vu-thiet-ke-profile/[/url]
Vì vậy, trong khi không ai có thể nói cho bạn không thể làm việc trên các dự án niềm đam mê của bạn, nó không phải là một miễn phí cho tất cả. Rất nhiều điều vẫn còn phải được thực hiện và, giống như một công việc thường xuyên Joe, bạn cần phải chắc chắn rằng bạn đang đáp ứng các nghĩa vụ của mình.
Điều 3: Bạn sẽ được thoải mái hơn làm việc ở nhà
Bạn có thể nghĩ, "Thật là khó để tiếp tục tập trung vào công việc. Tôi rất muốn có thể làm việc ở một nơi yên tĩnh và thoải mái, giống như giường của tôi. Khi tôi có kinh doanh riêng của tôi, Pyjama cho công việc mỗi ngày! "
Sự thật: Làm việc tại nhà, đặc biệt là sự thoải mái của PJS từ, là một perk mà trùm quảng cáo thương mại đã chào hàng về việc tự làm chủ trong nhiều năm qua. "Hãy tưởng tượng sự hồi hộp của làm việc ở nhà!"
[url]thiết kế cataloguehttp://memilus.com/service/dich-vu-thiet-ke-catalog/[/url]
Thực tế là đối với nhiều người, làm việc ở nhà hút. Không phải vì nó không phải là thú vị, nhưng vì bạn chỉ đơn giản là không thể có được bất cứ điều gì thực hiện tại nhà. Giữa ảnh truyền hình trong nền, tủ lạnh gọi tên của bạn và con chó chạy xung quanh, thời gian làm việc hiệu quả có thể là một thách thức.Bây giờ, tôi không nhận tôi sai. Tự làm là vẫn tuyệt vời, và tôi sẽ không bán nó cho thế giới. Những mặt tích cực chắc chắn lớn hơn những nhược điểm.
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
bonvisao
Sinh viên năm cuối
<b>Sinh viên năm cuối</b>


Ngày tham gia: 30/12/2014
Bài gửi: 348

Bài gửigửi: 24.03.2015    Tiêu đề: Trả lời với trích dẫn nội dung bài viết này

Bạn có thể nghĩ, "Thật là khó để tiếp tục tập trung vào công việc. Tôi rất muốn có thể làm việc ở một nơi yên tĩnh và thoải mái, hanoi house for rent giống như giường của tôi. Khi tôi có kinh doanh riêng của tôi, Pyjama cho công việc mỗi ngày! "
Sự thật: Làm việc tại nhà, đặc biệt là sự thoải mái của PJS từ, hanoi apartment for rent là một perk mà trùm quảng cáo thương mại đã chào hàng về việc tự làm chủ trong nhiều năm qua. "Hãy tưởng tượng sự hồi hộp của làm việc ở nhà!"
Chuyển lên trên
Xem thông tin cá nhân của thành viên gửi tin nhắn
Trình bày bài viết theo thời gian:   
gửi bài mới   Trả lời chủ đề này    Diễn Đàn Trường CKLK -> ROBOCON - Giai đoạn phát triển Thời gian được tính theo giờ [GMT+7giờ]
Trang 1 trong tổng số 1 trang

 
Chuyển đến 
Bạn không có quyền gửi bài viết
Bạn không có quyền trả lời bài viết
Bạn không có quyền sửa chữa bài viết của bạn
Bạn không có quyền xóa bài viết của bạn
Bạn không có quyền tham gia bầu chọn

Trang chủ    ¤   Diễn đàn    ¤   Liên hệ    ¤   Sơ đồ site    ¤   Tìm kiếm    ¤   Tải Files

Thời gian mở trang: 0.027 giây. Số lần truy cập CSDL: 28
Copyright 2009 Trường CĐ Cơ Khí Luyện Kim Thái Nguyên
Diễn đàn BBtoNuke 2.0.21 © 2006 Nuke Cops
Được phát triển từ phpBB 2.0.21 © 2001-2006 phpBB Group

mua chè thái nguyên | chè thái nguyên | mua che thai nguyen | che thai nguyen